6 Cách phối áo thun với quần jean cơ bản cho nam giới

Cách phối áo thun với quần jean

Áo thun và quần jean là một trong những set đồ cơ bản nhất của nam giới. Tuy vậy, chúng lại chưa bao giờ lỗi mốt. Sự kết hợp giữa những chiếc áo thun với quần jean vừa mang đến sự thoải mái khi tham gia vào những hoạt động thường ngày, đồng thời cũng giúp bạn trở nên trẻ trung và phong cách hơn. Những cách phối áo thun với quần jean cơ bản được bật mí bởi GQ tạp chí thời trang cho nam giới dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn khi đi học, đi làm hay đi dạo phố.

6 Cách phối áo thun với quần jean cơ bản nhất

Quần jean và áo thun basic

6 Cách phối áo thun với quần jean cơ bản nhất

cách phối áo thun trơn với quần jean đơn giản

Áo thun basic hay áo thun trơn kết hợp với quần jean cùng giày sneaker là set đồ đơn giản phù hợp cả khi đi học, đi làm hay đi dạo phố. Với set đồ này, bạn có thể thoải mái mix & max giữa các màu sắc khác nhau mà không sợ gặp bất cứ lỗi thời trang nào.

Tham khảo ngay >> 5 lỗi thời trang thường gặp nhất ở nam giới

Quần jean với graphic tee

6 Cách phối áo thun với quần jean cơ bản nhất hình ảnh 2

cách phối áo thun graphic tee với quần jean 

Những chiếc áo thun tối màu in họa tiết độc đáo khi kết hợp với quần jean cùng tông màu và một đôi giày cao cổ hầm hố sẽ giúp nam giới trông “chất” hơn. Set đồ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn ưa thích sự cá tính.

Áo thun tối màu với quần jean trắng

6 Cách phối áo thun với quần jean cơ bản nhất hình ảnh 3

cách phối áo thun tối màu và quần jean trắng

Set đồ gồm áo thun body tối màu, quần jean trắng kết hợp với đôi giày ton sur ton màu đen cũng là một gợi ý không tồi cho nam giới nếu như bạn vẫn chưa biết phải mặc gì hôm nay. Bạn có thể chọn một chiếc áo khoác hoặc một chiếc vest đen bên ngoài nếu muốn.

Super skinny jeans kết hợp với muscle baring tee

6 Cách phối áo thun với quần jean cơ bản nhất hình ảnh 4

supper skinny jean và muscle baring tee hầm hố, bụi bặm

Nếu như bạn là người yêu thích phong cách thời trang bụi bặm, hầm hố thì set đồ gồm muscle baring tee, super skinny jean và một đôi giày theo kiểu quân đội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Skinny jean với áo thun oversized

Skinny jean với áo thun oversized

Skinny jean với áo thun oversized phá cách

Những chiếc áo thun oversized đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Một set đồ gồm áo thun oversized, skinny jean và một đôi sneaker sẽ giúp nam giới trông trẻ trung và phong cách hơn.

Quần jean và áo thun polo

Cách phối áo thun với quần jean cơ bản

quần jean, áo thun polo và giày tây mang đến sự lịch lãm

Còn nếu đang tìm kiếm một bộ đồ vừa mang đến sự thoải mái lại vừa thanh lịch để có thể mặc nơi công sở thì set đồ gồm áo thun polo, quần jean và một đôi sneaker là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Trên đây là 6 cách phối áo thun với quần jean cơ bản nhất cho nam giới. Một ưu điểm khi kết hợp áo thun với quần jean đó là bạn có thể thoải mái lựa chọn kết hợp các màu sắc với nhau mà không sợ gặp phải bất kỳ lỗi thời trang nào. Với 6 cách phối quần jean và áo thun mà chúng tôi vừa gợi ý bên trên, bạn có thể dễ dàng có một set đồ cho bất cứ mục đích nào từ đi chơi, đi làm hay đi học.

Bài viết liên quan >> Những lưu ý khi kết hợp quần jean với áo thun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *